Luxoil.vn - Tinh dầu thiên nhiên

Thư giãn tại nhà với tinh dầu

Tác giả: Nguyễn Từ Tâm Ngày đăng: 03/08/2020

Các loại tinh dầu với hương thơm tinh tế, ngoài khả năng khử mùi, còn có thể kháng khuẩn nhẹ, xua đuổi côn trùng, tạo cảm giác thư giãn, giúp ngủ ngon.

Tinh dầu là một dạng chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi, được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ hoa, lá, thân, vỏ, rễ cây... Tinh dầu đã có từ hàng nghìn năm trước. Đến giữa thế kỷ 19, tinh dầu được tập trung nghiên cứu và trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể và phổ biến tại nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp... 

Ngày nay, khi không gian sống, đặc biệt ở các đô thị có phần ngột ngạt và ô nhiễm, nhiều người đã sử dụng tinh dầu như một liệu pháp thanh lọc không gian trong nhà.

                                                     Tinh dầu Sả chanh - Lemongrass Essential oil

 
Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ vàng là từ nhựa, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ 1, 3, 6 giờ và tự tắt khi hết nước. Với kích thước đường kính  17 cm, chiều cao 14,5 cm, dung tích bình chứa 400 ml, máy khuếch tán tinh dầu trong phạm vi từ  40m2 - 60m2. Ánh sáng đèn nhiều màu có thể chọn màu sắc mong muốn hoặc tắt khi cần bóng tối hoàn toàn để ngủ. Máy bán kèm 3 lọ tinh dầu sả chanh, bưởi, cam mỗi lọ 10 ml của Lorganic có giá 900.000, giảm 39% còn 550.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ vàng là từ nhựa, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ với các mức 1, 3, 6 giờ và tự tắt khi hết nước. Với đường kính 17 cm, chiều cao 14,5 cm, dung tích bình chứa 400 ml, máy hoạt động tốt trong phạm vi 40-60 m2. Ánh sáng đèn nhiều màu, có thể chọn màu sắc mong muốn hoặc tắt khi cần bóng tối hoàn toàn để ngủ.

 
Bạn đang xem: Thư giãn tại nhà với tinh dầu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Luxoil.vn